5 lưu ý quan trọng khi chuyển tiền sang Thái Lan

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan mà bạn có thể lựa chọn, Chuyentienquocte.com.vn là một trong số đó. Tuy nhiên, trước khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ, hãy tham khảo 5 lưu ý quan trọng khi chuyển tiền sang Thái Lan mà chúng tôi cung cấp dưới đây, cùng theo dõi nhé!

1. Nhu cầu chuyển tiền sang Thái Lan tăng dần sau dịch

Thái Lan là một quốc gia Đông Nam Á cùng với Việt Nam, từ lâu đã trở thành một quốc gia du lịch lớn trong khu vực và thậm chí là trên thế giới. Không chỉ vậy, các sản phẩm đến từ Thái Lan như chiết xuất như cao hổ cốt, dầu gió thảo mộc, mỹ phẩm,… cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trên thế giới.

Dịch vụ chuyển tiền sang Thái uy tín
Dịch vụ chuyển tiền sang Thái uy tín

Việt Nam và Thái Lan là hai quốc gia Đông Nam Á đầu tiên thiết lập quan hệ đối tác chiến lược vào năm 2013. Hiện nay, Thái Lan đã trở thành đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của Việt Nam trong khu vực, khu vực và trên trường quốc tế. Quan hệ thương mại phát triển kéo theo nhu cầu kiều hối về Thái Lan và ngược lại tăng nhanh. Đặc biệt sau đại dịch Covid-19, nhu cầu chuyển tiền sang Thái Lan ngày càng tăng.

Một số lý do khiến lượng kiều hối sau dịch thuật tăng nhanh:

  • Thanh toán học phí và sinh hoạt phí cho người thân đang sinh sống và học tập tại Thái Lan.
  • Khi đi du lịch, mua sắm tại Xứ sở chùa vàng.
  • Giao dịch thanh toán cho các đối tác kinh doanh sau một thời gian ngưng hoạt động
  • Nhằm đầu tư và mở rộng việc sản xuất kinh doanh

2. 5 lưu ý quan trọng khi chuyển tiền sang Thái Lan

Để có thể đáp ứng được các nhu cầu và thuận tiện trong việc thanh toán hóa đơn tại Thái Lan, chuyentienquocte.com cũng sẽ hỗ trợ hiệu quả nhất. Tuy nhiên, đây sẽ là những lưu ý quan trọng khi chuyển tiền sang Thái Lan mà bạn cần nắm rõ:

– Tỷ giá Baht Thái khi chuyển

Tỷ giá Bath được áp dụng theo mức tỷ giá tại thời điểm chuyển tiền tương đương với tỷ giá trên thị trường. Thông thường, tỷ giá của đồng Bath xoay quanh mức giá 700 – 750 VND/ 1 Baht.

Một số lưu ý khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan
Một số lưu ý khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

– Phí dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan

Phí giao dịch là bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Số tiền mà khách hàng cần gửi
  • Quốc gia muốn gửi
  • Số tiền gửi một lần hay nhu cầu gửi dài hạn.

Hiện Chuyentienquocte.com.vn là đơn vị uy tín, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng yên tâm rằng phí giao dịch tại đây luôn cạnh tranh và phù hợp so với các công ty trên thị trường. Vì vậy, đây là cách chuyển tiền sang Thái Lan rất an toàn và tiết kiệm.

– Thông tin liên lạc

Chuyentienquocte.com.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn có thể liên hệ với đơn vị bất cứ khi nào bạn có nhu cầu chuyển tiền sang Thái Lan thông qua website của Chuyentienquocte.com.vn.

– Rủi ro tiềm ẩn hay gặp phải

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan uy tín có thể khiến bạn gặp nhiều rủi ro. Nhiều khách hàng trải lòng tỏ ra khá lo lắng về những trải nghiệm mà họ đã gặp phải. Trước đây, họ đã vô tình sử dụng dịch vụ gửi tiền cá nhân bên ngoài thiếu chuyên nghiệp dẫn đến nhiều vấn đề không đáng có.

Những người nhẹ hơn phải trả phí chuyển tiền cao hoặc trả nhiều loại phí dịch vụ khác nhau. Đặc biệt hơn khách hàng còn bị mất cả khoản tiền mà họ cần chuyển. Những sự việc như vậy đã khiến không ít khách hàng phải băn khoăn trong việc chuyển tiền sang Thái Lan.

Thực tế, việc chuyển tiền sang Thái Lan không quá đắt về chi phí và không quá rủi ro. Do đó, mà việc mất tiền đặt cọc là không hợp lý. Vì vậy, để đảm bảo vốn chủ sở hữu và tài sản của mình, bạn nên tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền uy tín, đáng tin cậy, Chuyentienquocte.com.vn là một đơn vị hàng đầu.

3. Chuyển tiền sang Thái Lan an toàn, nhanh chóng tại Chuyển tiền quốc tế

Chuyển tiền quốc tế là nơi cung cấp dịch vụ chuyển tiền đơn giản, nói không với thủ tục rườm rà, phức tạp. Tại Chuyentienquocte.com.vn, dịch vụ đó là nhận chuyển tiền từ Việt nam sang nước ngoài, trong đó có dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan.

Nhờ vào sự uy tín và chuyên nghiệp, Chuyentienquocte.com.vn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chuyển tiền trực tuyến mà không cần phải đến trực tiếp các văn phòng của Chuyentienquocte.com.vn.

Chuyển tiền an toàn từ Việt Nam sang Thái Lan
Chuyển tiền an toàn từ Việt Nam sang Thái Lan

Thời gian chuyển tiền đi Thái Lan của Chuyentienquocte.com.vn rất nhanh chỉ trong vòng 30 phút, rất thích hợp cho những ai cần gửi tiền gấp. Việc chuyển tiền được cam kết 100% đến tay người nhận.

Một trong những yếu tố mà Chuyentienquocte.com.vn luôn chú trọng chính là bảo mật thông tin khách hàng, bởi tính cạnh tranh cao. Đối với những sự cố như bên người nhận không thể nhận được tiền,

Chuyentienquocte.com.vn cam kết và đảm bảo sẽ hoàn trả đầy đủ lại số tiền mà khách hàng đã gửi. Bạn đừng lo lắng vì tất cả mọi giao dịch tại đây đều cung cấp đầy đủ biên lai, biên nhận, nhằm mục đích đối chiếu về sau.

Trên đây là một số thông tin về chuyển tiền sang Thái Lan mà Chuyentienquocte.com.vn muốn cung cấp đến quý khách hàng. Nếu có những thắc mắc liên quan đến thông tin hãy liên hệ ngay với Chuyentienquocte.com.vn để được hỗ trợ.

Tham khảo dự án: MerryLand Quy Nhơn – Dự án Hải Giang Merry Land [Hưng Thịnh]

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *